Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ – Bảo Hành Chính Hãng

Bán Xe Ô Tô Cũ – Giá Thị Trường – Bảo Hành Chính Hãng

Mua xe ô tô cũ không còn là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam. Đây chính là cách mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu xe ô tô ở quốc gia có nhiều loại thuế, phí như Việt Nam. Do nhu cầu mua xe cũ của khách hàng liên tục tăng cao trong nhiều năm qua nên các cửa hàng, Salon bán xe ô tô cũ cũng “mọc” lên rất nhiều. Dẫu vậy, khách hàng vẫn rất phân vân khi chọn mua xe ô tô cũ ở các cửa hàng, Salon này. Hiểu được tâm lý đó, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ ( Thuộc Toyota Hiroshima Tân Cảng, đại lý xe Ô Tô Toyota lớn nhất Việt Nam về quy mô và doanh số bán) ra đời, cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô cũ theo định giá của hãng cũng như việc xe ô tô cũ được bảo hành. Đây là 1 dịch vụ mới và đang được đông đảo khách hàng mua xe ô tô cũ đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
 
5 Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Giá Bán Ô Tô Cũ – Giá Theo Thị Trường

Nếu mua 1 chiếc ô tô mới, người mua có thể chọn phương án mua xe từ đại lý chính hãng hoặc mua xe ở các salon tư nhân. Tuy nhiên, việc mua 1 chiếc ô tô cũ có vẻ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi không phải đại lý xe ô tô chính hãng nào cũng có dịch vụ mua bán xe cũ. Tuy nhiên, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ đã cung cấp dịch vụ mua bán xe ô tô cũ theo định giá chính hãng.

Nghĩa là xe ô tô cũ sẽ được nhân viên kỹ thuật của hãng kiểm tra và được đội ngũ nhân viên kinh doanh, tài chính của hãng định giá. Khi đó, giá xe ô tô cũ sẽ cực kỳ sát với giá thị trường và đặc biệt là sát với giá trị thực tế của xe. Bởi nó đã được đại lý chính hãng kiểm tra.

Thực ra, việc mua 1 chiếc ô tô cũ rất dễ dàng, chỉ cần gõ lên google “mua xe…. cũ” (dấu 3 chấm là tên dòng xe, phiên bản, đời xe) thì sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn kết quả. Khi đó, Quý khách tha hồ mà lựa chọn. Nhưng nếu mua xe như vậy, Quý khách sẽ cảm thấy lo lắng, không yên tâm vì không biết mình có bị lừa hay không. Lo lắng, sự không yên tâm đó sẽ càng lớn đối với những người không rành về xe ô tô hoặc những người chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô cũ.

Nhưng nếu đến Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ, Quý khách hoàn toàn yên tâm, bởi xe ô tô cũ được bày bán ở đây đều đã được thẩm định cẩn thẩn và kỹ lưỡng 176 hạng mục theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam về xe ô tô cũ, được định giá theo giá trị thị trường.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
 
Mua xe Cu Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Bán Xe Ô Tô Cũ – Bảo Hành Chính Hãng

Nghe thì có vẻ bất ngờ nhưng nó hoàn toàn hợp lý nhằm củng cố niềm tin của khách hàng khi mua xe ô tô cũ.

Hiện nay, Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ liên kết với tất cả các hãng xe ô tô tại Việt Nam từ xe phổ thông đến xe sang để đưa ra chính sách bảo hành xe ô tô cũ cho khách hàng. Đây là chính sách rất đúng đắn vì nó giúp người mua yên tâm hơn khi chọn mua xe ô tô cũ.

Theo đó, khi khách hàng mua xe ô tô đã qua sử dụng tại Toyota Sure – Mua Bán Xe Ô Tô Cũ thì sẽ nhận được sổ bảo hành chính hãng với thời gian nhất định. Đây chính là điều mà rất nhiều trung tâm mua, bán xe ô tô cũ không làm được.

Tại Sao Nên Mua Xe Ô Tô Cũ Vẫn Còn Bảo Hành?

Đây là câu hỏi rất hay nhưng cũng rất dễ trả lời. Bởi đơn giản, việc được bảo hành chính hãng sẽ giúp người mua tự tin hơn khi sản phẩm mình được đảm bảo chất lượng. Nó rất hữu ích với những người lần đầu mua xe cũ cũng như người không rành về kỹ thuật xe ô tô.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng phải nhận “trái đắng” ngay sau khi mua xe ô tô cũ không có bảo hành. Anh Hà Thiện Q. (Quận 2) chia sẻ: do có nhu cầu mua xe ô tô để kinh doanh dịch vụ. Nhưng tôi không có tài sản thế chấp, cũng không có việc làm ổn định để vay tín dụng ngân hàng nên đành chọn phương án mua xe ô tô cũ. Sau khi tìm hiểu rất kỹ và nhờ cả kỹ thuật từ 1 ga ra xe đến kiểm tra thì tôi mới quyết định giao tiền, nhận xe.

Tuy nhiên, mua xe mới hơn được tháng thì bỗng dưng xe chạy xảy ra hiện tượng rung lắc và kêu ken két. Mang xe vào hãng thì mới biết là xe sắp hỏng vi sai. Kỹ thuật của hãng kiểm tra thêm thì xe còn bị bệnh ở nhiều vị trí khác. Biết là mình bị “hố” nhưng cũng đành cắn răng chịu chứ không còn cách nào khác.

Chính vì vậy, mua xe ô tô cũ được định giá chính hãng và bảo hành chính hãng là lựa chọn cực kỳ hợp lý của khách hàng khi có nhu cầu mua xe ô tô cũ.

(Bấm vào để thực hiện cuộc gọi)
Hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT

PHÒNG KINH DOANH XE QUA SỬ DỤNG – TOYOTA SURE

Hotline: 0933.709.333

Số fax: (84-8) 35 12 69 69

Add: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

MST: 0303271633 – Tổng Giám Đốc: Ông AKIHIKO SATO

Số TK: 0302179018 tại NH Citi Bank CN Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc từ 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7 (CN nghỉ)

Thủ tục mua xe Ô tô trả góp

thu tuc mua xe tra gop Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

Đứng tên cá nhân

Hồ sơ bản thân

 • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân nơi cư trú, căn cước, hộ chiếu…
 • Tình trạng hôn nhân, nếu độc thân cung cấp giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn được chứng nhận bởi phường, xã đang cư trú. Nếu lập gia đình cần có giấy đăng ký kết hôn, CMND của vợ hoặc chồng.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Hợp đồng lao động thời hạn 1 năm hoặc hơn
 • Bảng sao kê tiền lương của công ty chứng minh khả năng chi trả, trường hợp vay 100% cần có tài sản thế chấp, nhà cửa, bất động sàn, cổ phiếu…
 • Trường hợp kinh doanh riêng cần có giấy phép hoạt động của công ty, báo cáo tài chính công ty năm gần nhất. Các hình thức như cho thuê nhà cần có hợp đồng cho thuê, kinh doanh tự do cần chứng minh thu nhập

Điều kiện cho vay

 • Có quốc tịch là người Việt Nam, độ tuổi từ 18-70 và không tồn tại nợ xấu trong 2 năm gần nhất
 • Hợp đồng mua bán xe từ đại lý
 • Biên lai nhận cọc có xác nhận của đại lý bán xe

Đứng tên công ty

Hồ sơ pháp lý và hồ sơ tài chính

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước của giám đốc, người đại diện pháp luật của công ty
 • Báo cáo tình hình tài chính của công ty 2 năm gần nhất
 • Sao kê ngân hàng tài khoản của công ty
 • Hợp đồng mua hàng có giá trị lớn, các hóa đơn VAT

Điều kiện cho vay

 • Hợp đồng mua bán xe từ đại lý
 • Biên lai nhận cọc có xác nhận của đại lý bán xe
 • Giấy chứng  nhận công ty hoạt động tại Việt Nam
 • Giấy phép kinh doanh chứng minh công ty hoạt động ít nhất từ 02 năm
 • Không vướng nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

Lãi suất vay mua xe Ô tô trả góp là bao nhiêu?

Bảng lãi suất ngân hàng vay mua xe oto tham khảo
Ngân hàng Lãi suất ưu đãi LS ưu đãi LS ưu đãi LS ưu đãi LS ưu đãi
3 tháng đầu 6T đầu 12T đầu 24T đầu 36T đầu
BIDV     7,80 8,80  
VPBANK 5,90 6,90 7,90    
VIETINBANK     7,70    
VIETCOMBANK     8,40 9,10 9,50
VIB   7,90 9,50    
TECHCOMBANK   7,99 8,79    
TPBANK 7,60 8,20 8,90    
SHINHANBANK     8,19 8,79 9,49
SHB   7,50 8,00    
SCB   6,98 7,98    
MBBANK     8,29    
SEABANK   7,50 8,50    
SACOMBANK   8,50 8,80    
EXIMBANK     11,0 11,0  

* Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được Xe Hơi Trả Góp cập nhật theo tháng tuy nhiên thông tin chỉ có giá trị tham khảo bởi chính sách của từng ngân hàng sẽ thay đổi theo thời điểm khác nhau. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Theo chúng tôi, ngân hàng Shinhanbank hiện có lãi suất cho vay mua xe Ô tô trả góp thấp hơn cả (8,2%/năm áp dụng cho 3 năm đầu, các năm tiếp thep tăng lên 11,5%/năm. Khách hàng có thể tất toán sau 3 năm). Tuy nhiên đối với ngân hàng này, Hồ sơ của khách hàng phải đáp ứng rất nhiều điều kiện nên khả năng vay thành công ở ngân hàng này khá thấp.

4 lưu ý cần cân nhắc khi mua xe trả góp

Người mua bắt buộc phải chứng minh thu nhập với ngân hàng khi mua xe trả góp

Hiện nay, với sự phát triển của phương tiện truyền thông, nhiều tổ chức lừa đảo thường dụ dỗ người mua trả góp ô tô mà không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, không bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào dám cho khách hàng mua xe trả góp mà không cần chứng minh thu nhập.

Ngân hàng bắt buộc phải dựa trên các hồ sơ, chứng từ mà người mua cung cấp để xét duyệt và theo dõi độ tin cậy nhằm đảm bảo người dùng có khả năng chi trả khoản vay, không để xảy ra tình trạng nợ xấu.

Bị vướng nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Hiện nay, toàn bộ ngân hàng đều ứng dụng hệ thống CIC - Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam để theo dõi lịch sử nợ của khách hàng. Theo đó, có thể chia ra mức độ nợ xấu thành các nhóm sau:

Nhóm nợ Thời gian xét nợ quá hạn Thời gian xem xét có thể được vay trở lại
Nhóm 1: nợ đủ tiêu chuẩn <10 ngày Xét duyệt vay lại được ngay
Nhóm 2: nợ cần chú ý Từ 10-30 ngày Sau 12 tháng
Nhóm 3: nợ dưới tiêu chuẩn Từ 30-90 ngày Sau 5 năm
Nhóm 4: nghi ngờ mất vốn Từ 90-180 ngày Sau 5 năm
Nhóm 5: có khả năng mất vốn >180 ngày Sau 5 năm

Bất kỳ khách hàng nào dù là hình thức vay cá nhân hay công ty thuộc nhóm nợ 3 trở đi đều rất khó được cho vay lại ở bất kỳ ngân hàng nào. Bởi lịch sử tín dụng của bạn đã bị lưu trữ trên CIC và các ngân hàng sẽ kiểm tra kỹ tình trạng mới quyết định có thể cho vay hay không.

Đặc biệt, đối với các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam thì tình trạng kiểm soát nợ xấu càng được xem xét kỹ lưỡng, gắt gao hơn nữa. Do đó, các khách hàng đã có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3 trở đi sẽ không được cho vay.

Thu nhập bình quân hàng tháng bao nhiêu thì được duyệt hồ sơ mua xe trả góp?

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã xét duyệt cho khách hàng có mức thu nhập từ 8-10 triệu đồng/ tháng mua xe trả góp. Ngoài ra, bạn cũng cần có một số tiền chi trả trước 30% giá trị của xe để tăng khả năng được duyệt hồ sơ trả góp nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không đi làm công ăn lương và đã có nhiều tài sản thế chấp thì khả năng hồ sơ của bạn được duyệt của bạn rất cao. Ví dụ như sổ đỏ nhà đất, sổ hồng bất động sản, hợp đồng mua bán căn hộ, hợp đồng cho thuê nhà trọ…

Thanh toán nợ trước hạn bị đóng phạt hay không?

Thanh toán nợ trước hạn là việc khách hàng muốn hoàn trả toàn bộ khoản vay gốc sớm hơn thời hạn đã ký kết trên hợp đồng. Nếu có điều kiện, bạn có thể trả nợ trước hạn để tránh lãi mẹ đẻ lãi con về sau. Số tiền phí phải nộp do thanh toán trước hạn được tính như sau:

Công thức phí trả nợ trước hạn= Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn x Số tiền trả trước

Gồm:

Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn- con số % khách hàng bị phạt có ghi rõ trong hợp đồng

Số tiền trả trước- toàn bộ số tiền bạn còn nợ lại

Năm bước mua xe trả góp

quy trinh vay mua xe tra gop Dịch Vụ Mua Bán Xe Ô Tô Cũ - Bảo Hành Chính Hãng

 1. Bước 1: nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu như đã kể trên hoặc bổ sung nếu có
 2. Bước 2: Chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ, nếu được duyệt bạn cần nộp tiền bảo lãnh và 1 khoản đối ứng cho đại lý bán xe
 3. Bước 3: Làm thủ tục đăng ký phí trước bạ, làm biển số tùy theo thủ tục của tỉnh, Thành phố, đăng kiểm xe sau khi nhận được hóa đơn của công ty bán xe
 4. Bước 4: Khi đã có biển số xe và bản gốc đăng ký xe, bạn phải đến ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng và đóng các khoản phí liên quan. Khi hoàn thành các thủ tục trên giấy nhận nợ của ngân hàng, ngân hàng sẽ gửi bản sao giấy đăng ký xe cho bạn và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.
 5. Bước 5: Ngay khi công ty ô tô nhận được tiền, bạn có thể đến lấy xe về nhà, hoàn tất giao dịch.

Hotline hợp tác, quảng cáo : 0774.798.798