HomeTin tức sự kiện

5 cải tiến nên có dành cho ghế hành khách trên Toyota Vios 2018 sắp ra mắt

5 cải tiến nên có dành cho ghế hành khách trên Toyota Vios 2018 sắp ra mắt

Toyota Vios 2018 gần như sẽ được tung ra trong thời gian tháng 8 tới đây. Bạn gần như đã thấy những mẩu tin đặt hàng mẫu xe này trên các trang rao vặt về Oto trực tuyến. Toyota Việt Nam cũng đang bận rộn để chuẩn bị cho đợt ra mắt mẫu xe này vào đầu tháng 8. Theo thông tin chúng tôi được cung cấp thì mẫu xe Vios 2018 sẽ ra mắt đồng thời với các mẫu xe Wigo 2018, Avanza 2018, Rush 2018, Yaris 2018 mới. Quý khách có thể click vào các đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết của từng mẫu xe.

toyota vios 2018 all new muaxegiatot vn 5 cải tiến nên có dành cho ghế hành khách trên Toyota Vios 2018 sắp ra mắt

Toyota Vios 2018 sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 8 tới đây

Cập nhật: Giá xe 5 chỗ Toyota Vios trả góp

Chúng tôi có rất nhiều những góp ý của khách hàng về một chiếc xe sedan như Vios. Đặc biệt là ghế sau của Vios. Mặc dù thiết kế của Vios 2018 lần này được chúng tôi đánh giá là khá đẹp, đi cùng rất nhiều tiện nghi và an toàn 5*. Tuy nhiên nếu được hỏi ý kiến gì về hàng ghế sau. Sau đây là những góp ý:

1) Đèn cho hành khách phía sau

Tôi vẫn trả tiền cho Grab của tôi bằng tiền mặt, và vào ban đêm tôi phải tính hóa đơn gần người lái xe khi đến giờ phải trả tiền, bởi vì ánh sáng cabin duy nhất ở phía trước. Có, tôi có thể chuẩn bị số tiền mà tôi phải trả trước, nhưng tôi cũng muốn xác minh thêm một lần nữa khi tôi chuyển giao hóa đơn 20.000 thay vì hóa đơn 50.000. Và tôi muốn kiểm tra ghế sau trước khi tôi rời đi để chắc chắn rằng tôi không để lại bất cứ thứ gì phía sau.

2) A / C mạnh hơn

Trong suốt mùa hè, những gì thoát ra từ lỗ thông hơi A / C của Vios không phải là một làn gió mát mẻ, nó giống như một con chuột thở ra. Thực tế không có gì từ các lỗ thông hơi đạt đến ghế sau. Tôi phải yêu cầu các trình điều khiển để vui lòng quay số khí hậu nội thất một notch hoặc hai. Không giống như Nissan Almera và Honda CIyt, Toyotas chưa bao giờ được biết đến với A / C mạnh mẽ. Tôi hy vọng điều này được sửa chữa một cách kỳ diệu với Vios thế hệ mới.

3) Một chỗ để chân phía sau rộng hơn

Khi tôi bước ra khỏi một Vios sau khi tôi đạt đến đích, đôi chân to lớn của tôi đôi khi khập khiễng lỗ chân nhỏ. Thật dễ dàng để đi du lịch khi bạn đang cố gắng thoát ra nhanh chóng và sạch sẽ.

4) Ghế sau chắc chắn hơn

Trong một số đơn vị cũ hơn, tôi nhận thấy băng ghế phía sau bắt đầu tách ra khỏi tựa lưng. Điều này rất có thể là do các phiên định kỳ từ hành khách. Trong khi bất cứ điều gì được sử dụng lặp đi lặp lại sẽ cuối cùng cung cấp cho, đây là một cái gì đó tôi nhận thấy với các mô hình Vios nói riêng. Biết băng ghế của họ được ngồi trên nhiều hơn bất kỳ mẫu xe ở Philippines, Toyota nên củng cố nó để nó sẽ giữ với nhau tốt hơn trong thời gian dài.

5) Cổng USB sau

Điều này rất là tốt.

XEHOITRAGOP sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về xe Toyota Vios 2018. Vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Toyota Vios giá bao nhiêu?

Toyota Innova giá bao nhiêu?

Toyota Wigo giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)